ขอความรู้หน่อยค่ะ

พอดีแฟนมีประกันสังคมแต่ขาดส่ง6เดือนแล้วพดีกำหนดแม่คลอดเดือนหน้าถ้าต่อตอนนี้ตะได้เงิน15000มั้ยค่ะขอสอบถามค่ะ แต่เงินของลูกคนแรก800ยังได้อยุ่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองไปติดต่อประกันสังคมก่อนค่ะ ด่วนที่สุด แล้วเปลี่ยนจาก ม.33 เป็น39 จะใช้สิทธิ์ต่อได้ อย่าให้เกิน6เดือนค่ะ รีบไปนะคะ

10mo trước

ลองคุยก่อนนะคะ บางที่ ครั้งแรกเค้าอลุ่มอล่วยให้ค่ะ จะต่อให้เพราะยังขาดไปไม่มาก

ไม่ทันแล้วคะ

10mo trước

จะส่งมากี่ปีก้อตามถ้าส่งคือสละสิทธิคะ