อยากฟังประสบการณ์ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนคลอดเอาเข้าเต้าครั้งเเรกเจ็บไหมคะ

ไม่เจ็บค่ะ แต่ถ้าโดนลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆ เจ็บแน่แต่ก็ต้องทน🤣

ไม่เจ็บแต่ต้องใช้ความอดทดอย่างมาก สุดท้ายแพ้นมผง เพราะง่าย

ครั้งแรกไม่เจ็บ แต่พอน้องดูเก่งจะทั้งเจ็บทั้งแสบเลยค่ะ