อยากฟังประสบการณ์ค่ะ

อยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆบางท่านที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะว่าเป็นยังไงบ้างตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36W3Dแล้วแต่น้องยังอยุ่ในท่าก้น##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 36+4 ผ่าคลอด 29 มกรานี้จ้า ตอนนี้ตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ😊

ทำใจให้สบาย ไม่ต้องกังวล ชิวมากค่ะ