วางแผนม

สอบถามหน่อยค่ะ แอฟหนึ่งเป็น 6 แอฟหนึ่ง 5 พอตรวจฉี่ก็ขึ้นเปนเงาๆ พอ 3-4 มาตรวจอีกขึ้นขีดเดียว ไม่รู้จะเชื่ออะไรดี งง ใจมาก ก็จะมีเวียนหัว คัดเต้านม ฉี่บ่อยมาก ปวดน่าท้อง เท้าจะบวมหน่อย

วางแผนม

บ้านนี้ใช้2แอพก็ไม่ตรงกันค่ะ แต่พอไปหาหมอ หมอซาวด์แล้วบอกอายุครรภ์เลยตั้งให้ตรงกับหมอค่ะ

4y trước

นัดชาววันจันทร์จ้า

ต้องให้หมอตรวจ