ถ้าท้องต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษด้านไหนบ้างค่ะ น้องถึงจะไม่หลุด เคยหลุดมา2ครั้งแล้ว กลัวมาก😭

ที่ผ่านมาไม่เคยทำงานหนักเลยค่ะ ทำงานสบายมาก แต่น้องก็หลุด ไปโรงพยาบาล หมอทำดีสุดคือให้นอนรอ เพื่อให้เค้าหลุด งง ใจมาก

1 Trả lời

ของเราหมอก็ให้นอนรอค่ะเพราะเป็นการคัดสรรของธรรมชาติไม่สามารถทำอะไรได้