ภาพนี้ซาวด์ตอน 5 เดือน ได้ผู้ชายมีโอกาสเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ

ตอน3เดือนหมอบอกผู้หญิงไว้ก่อนเพราะเล็กมาก พอ4เดือนน่าจะผู้ชาย พอ5เดือนหมอบอกก็ผู้ชายอยู่ดี ถ้าชัวร์เราจะได้เตรียมของไว้ก่อนค่ะ

ภาพนี้ซาวด์ตอน 5 เดือน ได้ผู้ชายมีโอกาสเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกแอบค่ะ ครั้งที่สองเห็นไข่ค่ะ ครั้งที่สามรอลุ้นให้แน่ใจว่าชายหรือหญิง แต่บ้านนี้ตอนแรกคิดว่าได้ผู้หญิงเพราะแอบเก่ง เลยซื้อเสื้อผ้าผ.ญมาบ้างสัก3-4ชุด แต่พอครั้งที่สองบอกชายเลยซื้อแต่กลางๆค่ะ แต่มีเสื้อผ้าทั้งชายและหญิงเลยบ้านนี้

ถ้าคุณแม่อยากชัวร์แนะนำให้ตรวจเลือดโครโมโซมคะ จะได้รู้ด้วยว่าลูกปกติมัเย พิการทางสมอง หรือเป็นดาวซินโดรมรึป่าวคะ รับรองชัวร์แน่คะ แต่จะแพงหน่อยนะคะ รองสอบถามคุณหมอดูคะ

บ้านนี้5เดือน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ว่าจะเปลี่ยนไปซาวด์ที่คลินิกอื่นลองดู คุณหมอซาวด์ให้ดูไม่ค่อยละเอียดค่ะ ดูจอเดียวกับคุณหมอ จอเล็กดูไม่ออกเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ5เดือนซาวยังไม่เห็นเพศเลยตอนแรกบอกผญ.หมอไม่มั่นใจ

เเล้วคุณเเม่เห็นเพศกับคุณหมอไหมคะ ปกติคุณหมอจะบอกนะว่าอันนี้จิ๋มอันนี้จู๋ อันนี้หัวใจ อันนี้ไต บราๆๆๆๆๆๆๆๆ😁

5y trước

คือรูปนี้โพสต์ไว้นานมากแล้วจ้าาาาา ไม่รู้ว่าโพสต์เด้งขึ้นมาหน้าฟีดตอนไหน ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วจ้าชัวร์แล้วว่าผู้ชายจ้าาา แล้วที่บอกว่าคุณหมอบอกนั่นนี่บราๆๆๆนี่บอกค่ะ เข้าใจตรงกันนะคะคุณแม่บ้านนี้ ไม่มาม่านะคะ

บ้านนี้ตอน4เดือนหมอก็ว่าหญิงเพราะน้องหนีบไว้ ตอน7เดือนได้ชายโชว์ไข่ด้วย ถ้าไม่แน่ใจชื้อสีกลางๆไว้คะแม่

ขอบคุณแม่ๆที่มาช่วยดูให้นะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ตอนนี้ 6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วค่ะ ค่อนข้างชัดว่าเป็นผู้ชาย

จู๋ชัดๆผู้ชายค่ะ. บ้านนี้ก็ซาวเห็นแบบนี้ค่ะและก็ได้ผลตรวจโครโมโซมยืนยันได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอน3เดือนกว่าหมอบอกผู้ชายเดือนต่อๆมาก็ชายตลอดเลยค่ะ น้องชอบโชว์ไข่มากเห็นชัดแจ๋วเลย😂

เตรียมไว้แบบกลางก็ได้ค่ะค่ะ ไม่ต้องเน้นว่าหญิงหรือชาย เอาที่ใส่ได้ทั้งสองเพศค่ะ

บ้านนี้หมอชี้ให้ดูว่าเนี่ยจู๋เนี่ยชัดโด่วเลยชายชัวร์ เราก็เชื่อเลยค่ะ😁