ฉีดวัคซีนโควิดมีผลต่อการให้นมลูกมั้ย

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนที่ฉีดวัคซีนในขณะยังให้นมลูกบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงต่อลูกมั้ยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ🙏🙏🙏

บ้าน​นี้​ฉีดครบ2เข็ม​แล้วฉีดมาให้น้องเข้าเต้าปกติ​ค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว ให้นมปกติ น้องปกติดีค่ะ

3y trước

ขอบคุนที่มาตอบนะค่ะแม่