ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

ลูก1เดือนผิวน้องเเห้งเเบบในรูปหัวน้องก็เป็นสีขาวๆคล้ายๆรักเเคเกิดจากอะไรค่ะควรใช้อะไรดีค่ะ

ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

ใช้เบบี้ออยด์ หรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ลูบเบาๆ ที่ผิวน้องค่ะ บ้านนี้นวดทั้งตัวลูกเลยค่ะ 😁 แล้วอาบน้ำตามปกติ อย่าอุ่นจัดนะคะ

เป็นไขมันค่ะ จะหมดไปตอนเด็กประมาณ 2-3 เดือนค่ะ เป็นบริเวณผมใช้น้ำมันมะกอกทาผมเด็กช่วยได้ค่ะ แต่บริเวณหน้าต้องปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนน้องได้1_2เดือนแต่อาบน้ำปกติค่ะไม่เคยอาบน้ำอุ่นเลยทาครีมค่ะจะค่อยๆหายเองค่ะ

เดียวก็หายค่ะคุณแม่ ที่บ้านก็เป็นเหมือนกัน ตอนนี้จะ3เดือนแล้วยังมีนิดๆตรงหัวน้อง

เดี่ยวมันจะค่อยๆๆหลุดออกเวลาที่เราอาบน้ำ ใช้ออยลุบไล้ตามผิวน้องหลังอาบน้ำ

บ้านนี้2เดือนเป็นที่แก้มค่ะเวลาอาบน้ำใส่เบบี้ออยในน้ำ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ

น่าจะผิวแห้งนะคะ อย่าอาบน้ำอุ่นมาก ทาโลชั่นทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ

ที่บ้านใช้ครีมทาผิว ยูเซอรีน โอเมก้า ทาให้ลูกค่ะ

ลองใช้บีแพนเท็นกับ เบบี้ออยล์ดูค่ะ

บ้านนี้ใช้บีเเพนเทนค่ะ 4-5วันหายเลย