กำหนด 1กันยาค่ะ. ท้องแรก🙏

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้เค้าเรียกว่ามูกไหมค่ะหรืิตกขาว ท้องแรกค่ะ🤗🥰

กำหนด 1กันยาค่ะ. ท้องแรก🙏

1 กันยา เหมือนกัน ปวดเตือน แต่ก้อไม่มีวี่แววว่าจะคลอด

ของเราเป็นแบบนี้แต่มีเลือดปนค่ะรอๆพึ่งเป็นตะกี้ค่ะ

3y trước

ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องแล้วค่ะมีมูกออก2-3รอบแล้วค่ะกะจะไปร.พตอนเช้าเลยค่ะ

มูกจ้าแม่ บ้านนี้ตกมูกเลือด อีก3วันคลอดเลยค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด3พ.ยก็เป็นเเบบนี้ค่ะเเม่😅

มูกค่ะบ้านนี้ก้เพิ่งมีหลังโดนกระตุ้นไป

บ้านนี้20กันยาค่ะยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

มูกค่ะแม่

มูกค่ะ