36+1 แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนบ้างคะ

36wแล้วยังไม่รู้สึกว่ามีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ แต่น้องโก่งตัวบ่อย+ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่แบบนี้เรียกสัญญาณใกล้คลอดยังคะ กำหนด24กันยาค่ะ#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว 2 ครั้ง ตอน 34 วีค หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะเราทำงานยืนนานและเดินเยอะ ขาและเท้าบวมมาก ตอนนี้หยุดทำงานแล้ว นอนพักผ่อนเยอะๆ อาการดีขึ้นมาก เท้าที่เคยบวมก็ยุบลงปกติแล้ว ตอนนี้ 35+5 แล้วค่ะ

บ้านนี้36w บางครั้งท้องแข็งแล้วรู้สึกเดินไม่สะดวกและเจ็บแปล๊บๆร้าวไปที่จิมิ กำหนด25กันยาเหมือนกันค่ะ บางครั้งมีปวดท้องนิดๆด้วย

3t trước

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 36+2 ท้องแข็งแต่ไม่บ่อย ปวดจี๊ดๆลงจิมิ แล้วก็ปวดขามากเลยค่ะ เราเดินบ่อย โดนดุตลอด 😅ตอนนี้ได้นอนอยู่เฉยๆแล้ว😊😊

36+1 กำหนด24ก.ย. เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเค้าเริ่มปวดท้องหน่วงๆมา2วันแล้วค่ะ คุณแม่อาการเดียวกันไหมคะ

3t trước

รู้สึกเริ่มปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อยแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 35+4 ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ เวลานอนพลิกตัวแต่ละทีปวดท้องปวด จิมิมากเลยค่ะ กำหนด28 กย

บ้านนี้38วีค ยังไม่มีอาการเลย กำหนด 14กันยา

บ้านนี้35+1 แล้ว ไม่เจ็บเตือนไม่อะไรเลยค่ะ

เราท้องเเข็งบ่อย หน่วงบางครั้ง

บ้านนี้ 36+4 เงียบกริบค่ะ

เตือนค่ะ อย่าเดินบ่อย