ถามแม่ๆคลอดเดือนตุลา

มีบ้านไหนซักผ้าเตรียมของลูกครบแล้วบ้างค่ะ🥰 เดือนหน้าแล้วแม่ๆพร้อมเจอหน้าลูกกี่เปอร์เซ็น​กันบ้าง🤗🤗

บ้านนี้กำหนด 21 ตุลาค่ะ แต่ของครบหมดแล้ว พร้อมเจอหน้า 1000000% แล้วค่าา

เตรียมใว้80%แล้วค้ะ พร้อมเจอหน้ามากค้ะ