34วีค2วัน

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆนำ้หนักน้องตอน34วีคเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ถึง2000กรัม เลยน้อยมั้ย

บ้านนี้ตอนน้อง34วีคไม่ถึง2000ค่ะ คลอดตอน37วีคก่อนกำหนด 2800กรัมกำลังดีเลยค่ะ บำรุงเรื่อยๆนะค่ะเเม่ๆ ถ้าคลอดเองอย่าให้น้องเยอะเลยค่ะเอาเเค่เข้าเกณก็พอ

น้อยค่ะแม่ บำรุงำข่กับกล้วยช่วยได้เยอะค่ะ เรากินไข่วัน1ถึง2ฟองทุกวัน กับกล้วยวันละ1ถึง2ลูก ทุกวัน นมวันละกล่อง ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน32วีค1780กรัมตอนนี้35วีคแล้วรอลุ่นว่าน้ำหนักเท่าไรหมอนัดซาวด์วันที่10สิงหาค่ะ

น้อยค่ะแม่ แนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค 2500ค่ะ ดื่มนมวัน นมถั่วเหลืองสลับกัน ไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะ

บ้านนี้ตอน34+3 2400 ค่ะ