ท่าครบกำหนดคลอดขอผ่าเลยมัย

สอบถามหน่อยค่ะ อีก3วันครบกำหนดคลอด กระตุ้น2รอบมดลูกก้อไม่เปิด ท่าเราครบกำหนดเเล้วเราขอผ่าเลยได้มัยค่ะ🙏

ถ้าเป็นรพเอกชนเสียตังเอง ขอได้เลยค่ะ เเต่ถ้ารัฐต่องเเล้วเเต่ดุ้นละพินิดของหมอค่ะว่ายังไงต่อ

ถ้าคุณหมอเห็นด้วยก็ได้นะคะ ปกติผ่าคลอดเริ่มได้ตั้งแต่ 38 สัปดาห์ ขึ้นไปเลยค่ะ

1y trước

ถ้าได้ผ่าคลอดแม่แนะนำที่รัดหน้าท้องหลังคลอดให้ติดไปด้วยนะคะ เป็นตัวช่วยที่ดีมากกในการช่วยฟื้นตัวค่ะ

อยู่กับดุลพินิจของหมอค่ะ