ตอนนี้อายุครรภ์40+6สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ หากอายุครรภ์ครบ41สัปดาห์+ หมอจะทำยังไงกับเราหากยังไม่คลอดคะ พอดีเมื่อวันจันทร์โดนตรวจปากมดลูก กับติดเครื่องมือไป หมอนัดอีกทีวันจันทร์หน้าครบ 41+3w กังวลจังเลยค่ะ #ท้องแรก

ของเค้าหัวเด็กไม่ลงอุ้งเชิงกราน ตอนนี้40+3 หมอนัดผ่าคลอดค่ะ

ผ่าคะ ถ้ากระตุ้นแล้วไม่คลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่