รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

สอบถามหน่อยค่ะ​ ลูกๆดิ้นหรือรู้สึกว่าเขาดิ้นตอนกี่วีคคะ​ ตอนนี้18วีคแล้วยังรู้สึกเฉยๆอยู่​เลยค่ะ

ท้องแรก20วีคค่ะ ท้องสอง16วีค

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ ท้องแรกเลยไม่ทราบเลยว่าน้องดิ้นตอนไหน

20-24วีคขึ้นไปคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​