ลูกน้อยดิ้นตอนกี่weekคะ

คุณแม่หน้าท้องหนา รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ตอนนี้19weekแล้วยังไม่รู้สึกว่าตอดหรือดิ้นเลยบางทีก็กังวลมาก แม่หนักน้ำหนักเยอะ

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตั้งแต่15วีคค่ะ ตอนนี้18วีค3วัน โก่งตัวเก่งแล้วจ้าแม่ แม่เปนคนหน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้17วีคท้องสองรู้สึกตอดๆได้สะดือคะ ส่วนท้องแรกรู้สึกตอน20วีคคะ

เราก็หน้าท้องหน้าแต่20 weeksรู้สึกโดนตอดหลังกินอิ่มใหม่ๆๆๆ

บ้านนี้ตอน16วีคค่ะ แล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนด้วยนะคะ

บ้านนี้20วีคยังเงียบอยู่เลย ยังไม่ดิ้น

บ้านนี้18+3week ไม่รู้สึกเลยค่ะหน้าท้องหนา

บ้านนี้ รู้สึกตอนเกือบ5 เดือนคะ

17วีคค่ะ ตอนนี้จะ22แล้ว ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้14วีค รู้สึกดิ่นแล้ว

20วีคดิ้นเก่งแล้วค่ะ