ท้องแรก !!

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 17 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกอาการน้องตอด เลยค่ะ เมื่อไหร่จะมีค่ะ แอบกังวล แต่ท้องใหญ่แล้วนะคะ น้องทำอะไรอยู่ ?

บ้านนี้ใปหาหมอตอน 16+5 หมอบอกอีก2อาทิตย์น้องจะดิ้นค่ะ ตอนนี้17+1 แล้วยังใม่รู้สึกอะใร อาจเป้นเพราะเราหน้าท้องหนาก้ใด้นะค่ะแม่ หรือลูกเราตัวเล้กก้เป้นใปใด้ค่ะ รออีกสักหน่อยน้องคงตอดค่ะ

ท้องแรกรู้สึกตอด16วีคดิ้น20วีค ท้อง2นี้รู้สึกตอด12วีคตอนนี้14+5วีคเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แม่เป็นคนมีพุง ไขมันเยอะ+ท้องหนา แต่ก็ยังงงๆว่าทำไมท้องนี้รู้สึกเร็วมาก

บางทีลูกอาจตอดแต่เราแยกไม่ก็ก็ได้นะคะ อย่าพึ่งกังวลเลยคะ แม่บ้านนี้ตอนแรกก็ตกใจ พอเริ่มเข้า 19-20 จะเริ่มรู้สึกเองคะ

บ้านนี้รู้สึกแค่ว่ามีการเคลื่อนไหวช่วง 18 วีคค่ะตอนนี้ 23 วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นแรงแบบรุนแรงเลย

บางคนก็ไม่ค่อยตอดค่ะ ท้องแรกเราไม่เลย ขยับวันละครั้งเท่านั้นขี้เกียจมาก

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นแรงเลยตอนเข้า6เดือนค่ะ ตื่นเต้นมาก (ท้องแรก) 😊😊😊😊

บางคนตอดเร็ว บางคนตอดช้า บ้านนี้ท้องสองเริ่มตอด 16 w ค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน23วีคค่ะเคยเเอบกังวนเหมือนกัน😊😊

19/20week คะแม่บ้านนี้มาดิ้นช่วง20week ตอดๆช่วง 18-19week จ้า

แม่บ้านนี้รู้สึกตอน19weeksปลายๆค่ะ ใจเย็นๆนะคะ