กินกล้วยหรือน้ำส้มคั้น

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนให้น้องกินกล้วยหรือน้ำส้มคั้นก่อน 6 เดือนมั้ยคะ แล้วน้องถ่ายดีมั้ยค่ะ

อ่านค่ะ เป็นแม่คนแล้ว หาความรู้อ่านเยอะๆนะคะ เรื่องนี้มันพื้นฐานมากๆ ควรรู้ค่ะ

ไม่ควรกินค่ะ

5y trước

รู้ว่าป้อนกล้วนแล้วแม่ยังปล่อยให้ป้อนต่ออีกหรอคะ ตอนลูกเรา3เดือนพาไปเยี่ยมปู่ย่า ปู่หอบกล้วยมาเต็มมือ บอกเอามาให้ลูกเรากิน สามีก็เถียงว่ากินไม่ได้นะ ย่าก็บอกตอนเด็กๆก็เลี้ยงมาแบบนียังโตมาได้ สรุปเราเอาไปกินเองหมดเลย ปู่ย่าคงรู้แล้วว่าไม่ให้ป้อนจริงๆเค้าก็ไม่ป้อน แม่ต้องจริงจังนะคะลูกตัวเอง