แม่ๆให้ลูกทานน้ำตอนกี่เดือนคะ

ต้องถามว่าทำไมต้องป้อนน้ำด้วยค่ะ ลูกบ้านนี้กินยายังไม่เคยให้จิบน้ำตามเลย ในนมแม่ก็มีน้ำเป็นส่วนประกอบละค่ะ รอให้ได้6เดือนขึ้นไปค่อยป้อนดีกว่าค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ ป้าที่บ้านชอบบอกให้ป้อนน้ำน้อง

หมอบอกว่าไม่มีความจำเป็นต้องดื่มค่ะ ไม่มีประโยชน์ ให้เริ่มดื่มตอน 6 เดือนขึ้นไปค่ะ