ไม้กรอกเเบบนี้คนท้องกินได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเรากินไส้กรอกเเบบนี้บ่อยมากค่ะ เเล้ววันนี้ก้อกินไป5 ไม้ค่ะ เเล้วอ้วกค่ะ จะส่งผลอะไรกับลูกไหมคะ กังวลค่ะ เพราะกินไปเเล้ว

ไม้กรอกเเบบนี้คนท้องกินได้ไหม

ไส้กรอกมีโซเดียมเยอะมากกกค่ะ กินได้แต่อย่ากินเยอะ นานๆกินทีได้ค่ะ

กินได้ นานทีเนอะ แต่มันไม่มีประโยชน์ถ้าอยากทานก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างถ้าอันไหนที่หมอไม่ห้ามคือกินได้

กินได้แต่อย่าบ่อยนะคะ เผื่อมีสารบอแรกซ์

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยคะก็ไม่เห็นเป็นไร

ไม่ควรกินบ่อย ค่ะ โซเดียมเยอะเลย

กินเยอะก้อทำให้อ้วกได้คะ

ไม่ควรกินค่ะแม่

กินได้คะ

ได้ค่ะ