ขอสอบถามหน่อยนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าเราชอบเอานิ้วไปจิ้มตอนน่องไม่ดิ้นอ่ะคะ แบบแกล้ง😆 แต่ดันทำแรงเกินไปเป็นอะไรไหมคะ กังวลค่ะ เพราะท้องแรก แล้วตรงท้องที่จิ้มโก่งขึ้นข้างนึงอะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ หน้าท้อง กับมดลูก ถุงน้ำคร่ำ น้ำคร่ำมันซับแรงได้