จะท้องไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ​ พอดีอยากคุมกำเนิดวิธีอื่น​ เลยหยุดทานยาคุมกำเนิดวันสุดท้ายวันที่5กพ.​หลังหมดประจำเดือน หลังจากนั้นวันที่15กพ.ประจำเดือนมากอีกรอบเนื่องจากไม่ได้ทานยาคุม​ แล้วมีอะไรกันกับแฟนก้หลั่งนอกเอา​ แต่วันที่28กพ.เอาออกไม่ทันค่ะ​ จะท้องใช่ไหมคะ​ แล้วถ้าซื้อยาคุมมาทานจะมีผลอะไรไหมคะ

1 Trả lời

มันอยู่ในช่วงสุ่มเสี่ยงมากเลยค่ะ ต้องรอตรวจวันประจำเดือนขาด