เมื่อ15กพ.ได้มีการแท้งครบไปโดยที่เราไม่รู้ว่าท้องและเราอยากมีลูกมากแล้ว

ปัจจุบันบันปจด.ยังไม่มาอาการตอนนี้เหมือนตอนท้องทุกอย่างเป็นไปได้หรือไม่ที่เราจะท้องต่อเนื่อง

1 Trả lời

รอฟังคำตอบเหมือนกันค่ะ แท้งไปเมื่อ 14 ก.พ. ปัจจุบัน ยังไม่มาเลยค่ะ แล้วก็มีกับแฟนไปแล้วค่ะ