อยากมีเจ้าตัวน้อย

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนต้องขาดกี่วันถึงจะตรวจรู้ว่ามีน้อง หรือไม่มีคะ ตอนนี้ปจด ขาดมา4วันแล้ว มีอาการ ปวดคัดเต้านมมากเลยค่ะ ปวด ท้องน้อยนิดๆ คล้ายๆ ก่อนเป็นปจดค่ะ มีแม่ๆคนไหนอธิบายได้ไหมคะว่าอาการจะท้องไหม

บ้านนี้ขาด1อาทิตย์ค่ะ เต้านมตึงๆหน่อยเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ2ขีดเลย