อยากมีเจ้าตัวน้อย

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนต้องขาดกี่วันถึงจะตรวจรู้ว่ามีน้อง หรือไม่มีคะ ตอนนี้ปจด ขาดมา4วันแล้ว มีอาการ ปวดคัดเต้านมมากเลยค่ะ ปวด ท้องน้อยนิดๆ คล้ายๆ ก่อนเป็นปจดค่ะ มีแม่ๆคนไหนอธิบายได้ไหมคะว่าอาการจะท้องไหม

แม่บ้านนี้ขาดเดือนกว่าๆบวกกับอาการเหม็นเวียนหัวอาเจียนแต่ไม่คิดว่าตัวเองตั้งครรภ์ซื้อที่ตรวจมา2อันเพื่อความชัวร์ตรวจตอนเย็นเรียบร้อย2ขีดตรวจอีกทีตอนเช้าก็ยังขึ้น2ขีด อาทิตย์ต่อมาฝากท้องเลยค่ะ

เรามีอาการปวดเหมือนประจำเดือนจะมา แต่ไม่มา ทุกอย่างเหมือนจะมีประจำเดือนหมดเลยค่ะ แค่ไม่มีเลือด สุดท้าย 2 อาทิตย์ ปวดๆหายๆ เลยไปหาหมอ หมอตรวจฉี่ พบการตั้งครรภ์ค่ะ 🙂

ของเรา ปจด ขาด 1 วันตรวจก็เจอ 2 ขีดจางๆแล้วลองอีกอันวันถัดไปเพื่อความมั่นใจเจอ 2 ขีดชัดเจนมากค่ะ อาการคือปวดหน่วงท้องน้อย ฉี่บ่อย เจ็บหัวนมคือโดนหัวนมไม่ได้เลยเจ็บมาก

ของดิชั้นนะคะหมั้นวันที่25 กุมภาพันธ์ หลังจากดื้อดือดื้อดึ่ม มาเดือนมีนาคม วันที่ 30 ก็ตรวจขึ้นสองขีด2อันว่าท้องเลยค่ะ😳☺️

แม่ตรวจหรือยังค่ะ บ้านนี้เลยมาเหมือนกันยังไม่ตรวจเลยค่ะ ปวดเหมือนรอบเดือนและปวดท้องน้อยบิดไปบิดมา🥰

2y trước

สมหวังแล้วแน่เลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰ทางนี้ก็รอลุ้น

เกือบอาทิตย์ค่ะ ปวดตึงนมมากปวดหน่วงเหมือนเมนส์จะมาเลยตรวจสรุปสองขีดแบบเเดงชัดเจนคามือเเม่เลยค่ะ555

2y trước

เราปวดมาเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ

ตามทฤษฎีเลยนะคะ หลังปฏิสนธิประมาณ 6-7 วัน ก็ตรวจได้แล้วค่ะ แต่ของเรา 13 วันหลังโบ๊ะบ๊ะค่ะ ขึ้นจางๆจ้า

ตรวจได้เลยค่ะ เราตรวจก่อนปจด.จะมาในอีก 1อาทิต ก็ขึ้น2ขีดค่ะ คนท้องตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ

เราขาด2เดือนกว่าถึงยอมตรวจค่ะ ฝากท้องตอน10วีคไปเลยถ้าเลย12วีคโดนหมอด่า😅

บ้านนี้ขาด1อาทิตย์ค่ะ เต้านมตึงๆหน่อยเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ2ขีดเลย