แห้วอีกแล้ว

หลังจาก ปจด ขาดมา3วันแล้ว แต่ตรวจขึ้นขีดเดียวตอนแรกเหมือนมีเงาๆพอรอซักพักเงานั้นก็หายไป ???

แห้วอีกแล้ว

บ้านนี้อาทิตย์แรกขึ้นขีดเดียวพออาทิตย์ที่2ถึงขึ้น2ขีด รออีกนิดแล้วตรวจใหม่นะคะแม่ เอาใจช่วยค่ะขอให้น้องมา

รออีกสัก 4 วัน ค่อยตรวจใหม่ค่ะแม่ ค่า hcg อาจจะยังน้อยอยู่

บ้านนี้3วันตรวจยังไม่เจอเลยคะ รอครบอาทิตย์ถึงตรวจเจอคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราขาดมา6วันแล้วยังไม่ตรวจ

ใจเย็นๆเดียวน้องก้มาค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆคะ