น้อง 2วันชอบแหวะนม

สอบถามหน่อยค่ะ น้องได้2วัน น้องแหวะนมบ่อยมาก บางทียังไม่ได้กินก้อเเหวะออกมาแล้ว แบบนี้อันตรายไหมค่ะ พอน้องเเหวะเเม่ก้อไม่กล้าป้อนน้องเรย

1 Trả lời

จับน้องให้เรอก่อนทุกครั้งก่อนจับนอน ถ้าไม่หายให้ป้อนที่ละนิดเเต่ป้อนล่อยให้เขาพออิ่ม น้องยังกระเพาะเล็กมาก