สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้14วีค แต่มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆที่ทัองน้อยแล้วมีก้อนแข็งๆขึ้นมาที่บริเวณท้องน้อยแล้วก็หายไปค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ หรือเป็นปกติ(ท้องที่2 ท้องแรกแม่ไม่เป็นค่ะ)

1 Trả lời

ถ้านอนหงาย มดลูกลอยจากการนอนหงายค่ะ งดนอนหงายก็หายแม่