เด็สมาธิสั้น

สอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ9เดือน25วันน้องไม่ยกมือบ๊ายบาย,ไม่ยกมือไหว้,ไม่ตบมือ แต่น้องก็หยิบของทานเองได้ น้องซนอยู่ไม่นิ่ง พอดีคุณหมอบอกว่าน้องเป็นเด็กสมาธิสั้น ต้องแก้ปัญหาแบบไหนค่ะและปรึกษาที่ไหนได้ค่ะ

1 Trả lời

ของพวกนี้ต้องฝึกไปเรื่อยๆคะ แม่บ้านนี้หยิบขนมเองได้หมดทุกอย่าง พึ่งจะมายกมือไหว้ ขอบคุณ ส่งจุ๊บ บ๊ายบายได้ก็1ขวบเเล้วคะ