ลมชัก เเบบผวา

สอบถามหน่อยค่ะ น้อง1เดือน25วัน มีอาการผวาเเบบยกเเขน2ข้าง เท้าเกรง เป็น สัก1-2ที เเล้วร้องเเบบตกใจมาก ทั้งๆที่ไม่มีเสียงอะไรดังเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ อันตรายไหมคะ กลัวจะเป็นลมชักเเบบผวาจังเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่เป็นบางวันเท่านั้น

1y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะเเม่ค่อยโล่งใจหน่อย🥰