น้องอายุ 1 เดือน 25 วันค่ะ มีผื่นขึ้นตามหัว หน้าและแขน 2ข้าง น้องกินนมผง เปลี่ยนนมแล้ว

น้องอายุ 1 เดือน 25 วันค่ะ มีผื่นขึ้นตามหัว หน้าและแขน 2ข้าง เกิดจากอะไรค่ะ น้องกินนมผง เปลี่ยนนมแล้ว งดใช้ครีมอาบน้ำ งดทาโลชั่น ก็ยังไม่หายค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 25 วันค่ะ มีผื่นขึ้นตามหัว หน้าและแขน 2ข้าง น้องกินนมผง เปลี่ยนนมแล้ว
1 Trả lời

ไม่ต้องทาอะไรค่ะ ใช้แค่น้ำต้มสุกเช็ดก็พอ