มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้องอายุ1เดือน เป็นมา2อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่หายสักที ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ผดร้อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ใช้Sudocremค่ะทาได้ทั้งตัวน้องเลยค่ะ

4y trước

ขอบใจจ้า แต่ประเด็นน้องเป็นมากกว่านั้นค่ะ มีน้ำเหลืองซึงตามตุ่มที่ขึ้น ตกสเก็ต ลอกเป็นเเผ่นเลยจ้า ทนไม่ไหวพาไปหาหมอแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะจ้ะ😘😘

หาหมอยังคะ

4y trước

ไปแล้วค่ะ น้องเป็นหนักจนน้ำเหลืองซึมออกมาตามตุ่ม ตกสเก็ต หน้าแห้ง และสากมาก แถมรอกเป็นแผ่นด้วย