38+2

สอบถามหน่อยค่ะ. ท้องปั้นแข็งตั่งแต่เมื่อวานตอนบ่ายจนตอนนี้ยังไม่หาย ปั้นแข็งทุก15นาที ปวดนิดๆไม่มากน้องดิ้นน้อยลง ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้า1ชม. ปั้นเกิน 6 ครั้ง หรือปั้นถี่ห่างกัน 5-10 นาทีคือใกล้แล้วค่ะ ยิ่งปากมดลูกเปิดเยอะจะยิ่งปั้นถี่ๆค่ะ