ปวดท้องทุก2-3นาที+ท้องปั้น

สอบถามหน่อยค่ะ35+1W มีอาการเจ็บท้อง+ท้องปั้น ยังไม่มูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเคยไปเพราะอาการเดียวกัน พยาบาลบอกเจ็บเตือนเฉยๆค่ะ ถ้าปวดแบบนี้เป็นระยะๆคือปกติ แต่ถ้าปวดมากขึ้นๆจนทนไม่ไหวถึงจะไปค่ะ