ควรไปหาหมอไหมค่ะ

พอดีตื่นมาตีสี่แล้วปวดท้องเหมือนท้องอืดแล้วก็หายแล้วก็ปวดอีกเป็นประมาณ3รอบไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด 38+5 จะปวดแบบนี้ทุกวันปกติจะเป็นแค่ครั้งเดียวแต่วันนี้เป็นทุกๆ5นาที

1 Trả lời

ปวดท้องถี่ๆทุก 5 นาที หาหมอเลยค่ะเผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว 🤍

1y trước

คลอดแล้วจร้า 7:48