สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง39wใกล้จะคลอดสามารถทำเล็บเจลได้ไหมคะ

เค้าทำค่ะ หมอไม่ดุ คลอดที่โรงบาลกรุงเทพพัทยาค่ะ แต่ทำแบบไม่ยาว แค่ทาสีเจลค่ะ ปรึกษาหมอดูนะคะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

ไม่ได้ค่ะ จะคลอดแบบไหน ก็สั่งเอาออกหมดค่ะ ทั้งรัฐทั้งเอกชน คลอดแล้วค่อยสวยค่ะ สารเคมีทั้งนั้นเลยนะคะ

แม่ติดเป็นสติ๊กเกอร์แก้ขัดไปก่อนดีกว่าค่ะ เผื่อปวดท้องคลอดฉุกเฉินจะได้แกะออกได้เลย

ให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนนะคะคุณแม่ รอลูกคลอด อะไร ๆ เข้าที่ค่อยกลับไปทำค่ะ :)

ตอนจะคลอดหมอดุนะคะ อย่าทำเลยค่ะเขาจะให้ถอดค่ะ

ไม่ได้ค่ะ หมอให้ถอด และตัดเล็บให้สั้นค่ะ

ทำไม่ได้ค่ะแม่ ตอนจะคลอดหมอจะให้ถอดค่ะ