สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอยังค่ะ หรือว่าต้องรอก่อน ตั้งครรภ์39w.

สอบถามหน่อยค่ะ

มูกมาแล้วค่ะ มีเลือดหยดมั้ยค่ะ น้ำเดินถ้าถุงน้ำคร่ำไม่แตกก็ไม่ไหลค่ะ

3y trước

มีอาการท้องแข็งทุก 10-15 นาทีและมีความรู้สึกหน่วงตึงช่องคลอดมั้ยค่ะ ถ้ามีรีบไปโรงบาลใครคลอดแล้วค่ะ

ถ้าปวดท้องน้ำเดินก็ไปเลยค่ะแม่

3y trước

ถี่แค่ไหนคะถ้าถี่5-7นาทีปวดขึ้นเรื่อยๆก็รีบไปโรงบาลเลยค่ะ