กลืนน้ำตาล 50g เจาะเลือดได้ 193

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ไปตรวจขั้นต่อไปคือกลืน100g จะเป็นอะไรไหมคะ มีผลเสียกับตัวน้อยไหมคะ

มีผลแน่นอนค่ะ ไม่ได้น่ากลัวหรือน่ากังวลอะไรเลยค่ะ เราก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถ้ารู้ว่าเป็นก็ควบคุมอาหาร ของเราผลน้ำตาลดีค่ะถ้าเราควบคุมได้ก็ดีต่อลูกค่ะ

ไปเลยจ้าคุณแม่..ของเราไปกลืน 100g มื้อวานได้ 88 เอง แต่ก่อนวันที่จะไปกลืนน้ำตาลแม่ต้องหลีกเลี่ยงพวกของหวานไปก่อน นมก๊กินที่มีน้ำตาลน้อยที่สุด 😊😊

1y trước

Okค่า แม่ว่าจะไปตรวจอาทิตย์หน้านี้ จะงดหวานสักอาทิตย์ก่อน

ถ้าแม่เป็นเบาหวานมีผลต่อทารกในครรภ์ได้คะ อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดอีกด้วยคะ ยังไงก็ต้องไปตรวจอีกรอบนะคะคุณแม่สู้ๆคะ

เราไปกลืน 50กรัม มาเมื่อวาน186 ต้องกลับมาคุมน้ำตาล ทีเวลาอีก2 อาทิตย์ไปตรวจใหม่ค่ะ

เห็นหมอบอกว่าถ้าเราเกิ้น140คือเป็นนะคะ บ้านนี้137เขาบอกให้เบาน้ำตาลคุมน้ำตาล

ทำไมถึงไม่อยากไปตรวจละคะแม่ ถ้าแม่มีความเสี่ยงอันตรายกับน้องมากๆนะคะ

ต้องตรวจค่ะ ถ้าเป็นเบาหวานจะมีผลต่อเด็กนะคะ

เราไปกลืน50g ได้157 หมอนัดไปอีก วันจันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ผ่าน การกลืนเลยค่ะ