30w+6 มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 30w+6 แล้วมีอะไรกับคุณพ่อพอเช็ดแล้วเลือดออกสีกลาง ๆ ไม่เข้มไม่อ่อนประมาณกระดาษทิชชู่ 1 แผ่น มีอาการตึง ๆ ท้องน้อยเบา ๆ จะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ (ปล.นาน ๆ ถึงจะมีอะไรกันทีนะคะไม่ได้มีบ่อยนะ)ใครเคยเป็น #ใครมีประสบการณ์ รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีเลือดออกควรรีบพบหมอค่ะ

มีเลือดออกควรพบหมอค่ะ