อายุครรภ์ 23+3

แม่ ๆ บ้านไหนมีอาการแบบว่าเลือดออกบ้างคะ แต่ออกไม่มาก ออกมาแค่นิด ๆ เดียว แต่ไม่ได้ออกบ่อย นาน ๆ หลายวันออกที แต่ลูกก็ยังดิ้นดีปกติ หรือเป็นที่เราทำงานหนักหรือนั่งรถในระยะทางไกล ๆ บ่อยคะ

1 Trả lời

ต้องปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ เลือดออกมีหลายสาเหตุมากๆ ต้องให้หมอตรวจ วินิจฉัยค่ะ ไปหาด่วนเลยนะคะ กลัวน้องอันตราย