ปวดจี๊ดๆ ถี่ๆทั้งวัน

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 33w2d วันนี้แม่รู้สึกปวดตรงที่วงกลมตามรูป รู้สึกปวดจี๊ดๆ บ่อยๆ เป็นๆหายๆทั้งวัน แต่ไม่มีมูกหรือเลือดไหลนะคะ ปวดแบบนี้คืออะไรคะ จะอันตรายไหม แม่ท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้ว่าเป็นอะไร กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ปวดจี๊ดๆ ถี่ๆทั้งวัน
1 Trả lời

คุณแม่ได้ท้องผุหรือแน่นท้องไหมค่ะ และถ้ากลั้นฉี่ก็เจ็บนะค่ะ

5y trước

ไม่มีอาการท้องผุ หรือกลั้นฉี่เลยค่ะ รู้สึกหน่วงๆท้อง มดลูกบีบตัว แล้วก็ปวดจี๊ดๆตั้งแต่ตื่นนอนเลยค่ะ เป็นๆหายๆอยู่ทั้งวันเลยค่ะ