สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 33W2D มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆด้ายซ้ายเวลานอนขยับตัวก็เจ็บค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะแล้วเป็นอัตรายไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกปกติ

4mo trước

พึ่งเป็นเลยค่ะเลยกังวนมากขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นแม่พึ่งจะเป็นได้1-2ครั้ง

4mo trước

พึ่งเป็น2วันเลยค่ะเลยกังวนมาก