ให้นมลูกจากเต้า หัวลูกเบี้ยวนิดหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนให้นมลูกจากเต้าแล้วเวลาลูกกินนม แขนเราก็ต้องประคองช่วงคอกับหัวลูก แล้วลูกชอบกินเต้าซ้ายอ่าค่ะ เรารู้สึกหัวด้านซ้ายจะแบนหน่อยๆ ทำยังไงดีค่ะ หรือต้องให้กินจากขวด หรือว่าแก้ยังไงได้บ้าง

1 Trả lời

ลองใช้หมอนรองให้นมเผืาอจะดีขึ้นค่ะแม่