ลูกไม่อึ๊

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกอายุ 1 เดือน 24 วัน ไม่อึ๊เลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ

ลูกกินนมแม่ปกติค่ะแม่ ไม่เกิน2วันเดี๋ยวน้องถ่าย บ้านนี้เมื่อวานไม่ถ่าย วันนี้ถ่ายค่ะ3m27d นมแม่เหมือนกันค่ะ

เด็กนมแม่ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ แม่ให้น้องกินนมส่วนหน้าเยอะๆ แม่กินผักผลไม้ช่วยให้น้องถ่ายดี