สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง5week2day มีเลือดออกท้องช่องคลอดไม่เยอะค่ะแค่เปื้อนกางเกงใน ปวดท้องน้อยมากค่ะ ไปพบหมอหมอบอกไม่เจอหัวใจอาจท้องลมค่ะ ภาวะแท้งคุกคามแต่ไม่ได้ฉีดยาหรือไห้ยามากิน ตอนนี้จิตตกมากค่ะ

ทำยังไงดีค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ เราเคยเจอภาวะแบบนี้ สุดท้ายเด็กไม่มีพัฒนาการต่อ ไม่มีหัวใจ เค้าจะหลุดออกมาโดยธรรมชาติตามเวลาที่หมอกำหนด ถ้าหลุดไม่หมด ก็ขูดมดลูก พักท้องเตรียมได้เลยค่ะ ขอให้แม่มีกำลังใจดี ของเรา 7เดือน หลังจากที่ขูดมดลูก ก็มาแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้ว สู้ๆนะคะ

ถ้าท้องลมจริงๆ ฉีดยาก็ไม่เป็นผลค่ะ เพราะตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต เราเคยแล้ว หมอเขาจะแค่นัดดูอาการ ของเราขนาดนอนนิ่งๆก็ยังไหลมาตลอดจนมีถุงครรภ์หลุดออกมาเอง แล้วเลือดก็ค่อยๆหยุดไหล สรุปว่าแท้งครบไม่ต้องขูดมดลูก

เหมือนกันค่ะ นี่ได้ประมาณ2เดือน ตอนนี้ปวดท้องน้อยกับมดลูกมากค่ะ มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนเลย ตอนนี้จิตตกมาก😔

5y trước

จบแล้วค่ะ พึ่งแท้งไปเมื่อคืน😭

5w. เราก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆนะคะ ถ้าช่วงเล็กๆนี่ต้องยอมรับว่าเป็นการคัดสรรของธรรมชาติจริงๆค่ะ

พยายามอยู่ให้นิ่งที่สุดค่ะ เดินเท่าที่จำเป็น ไม่ขึ้นลงบันได สู้ๆค่ะแม่

นอนนิ่งๆ อย่าขยับตัวค่ะ รอดูไปก่อน ขอให้โชคดีนะคะ

สู้ๆๆนะ ขอให้แข็งแรงกลับมาสู้กันใหม่เร็วๆๆนะจ๊ะ

แม่นอนนิ่งๆ ให้มากคะ งดเดิน ยกของหนัก

พักผ่อน นอนเยอะๆ เลยค่ะแม่

แล้วคุณหมอได้นัดต่อมั๊ยคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😿