เปลี่ยนนม

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ท่านไหนให้ลูกทานนมเอนฟาโกลด์บ้างค่ะ ตอนนี้ลูกได้8เดือนแล้ว อยากถามว่าจะเปลี่ยนไปใช้สูตร 2 ตอนไหนค่ะ

เปลี่ยนนม
1 Trả lời

เราก็เพิ่งเปลี่ยนค่ะ ได้7เดือนแล้วเพิ่งเปลี่ยนเป็นสูตร2 ผสมนมเก่า1ช้อนในต่การนมแต่ละขวดที่เป็นสูตร2ค่ะ กลัวน้องถ่ายไม่ดีจ้า