หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มาตอนนี้ลูก8เดือนแล้ว

ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้ลูกได้8เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย แม่ยังให้นมน้องอยู่อยากทราบว่ามันเกี่ยวกับการที่เรายังให้ลูกเข้าเต้าอยู่มั้ยคะ

ใช่ค่ะ แม่บางคนให้นมก็หายเป็นปีเลยแม่ ส่วนตัวมาตอนลูก 5 เดือน อิจฉาค่ะ 🤣 อยากหายเป็นปีมั่ง แต่ถึงไม่มีปจด.ก็ท้องได้ตามปกตินะคะ ถ้ายังไม่พร้อมมีน้องต่อก็ป้องกันด้วยนะแมา

11mo trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่🥰

บ้านนี้ลูก5เดือน4วัน ยังไม่มาค่ะ สายปั้ม พร้อมดูดเต้าเลยค่ะแม่

บ้านนี้น้อง 6 เดือนสายปั้มนม ยังไม่มาเหมือนกันคะ