จีซิกพีดี

สอบถามหน่อยคะแม่ๆที่มีน้องเป็นโรคจีซิกพีดี คุณแม่ท้อมากไหมค่ะ หนูท้อมากเลยกลัวน้องไม่แข็งแรง

1 Trả lời

ปกติค่ะ อย่าคิดมาก ไม่ได้ร้ายแรงอะไรขนาดนั่น บ้านนี้เปนสองคนค่ะ น้องแข็งแรงดี พัฒนาการตามวัยค่ะ

4y trước

อยากให้น้องกับบ้านเร็วๆค่ะ ร้องไห้ตลอด