ลูกคัดจมูก

สอบถามหน่อยคะลูกมีอาการเหมือนคัดจมูกเอามือถูจมูกบ่อยๆมีขี้มูกแห้งยุคะแม่เลยเอาน้ำเกลือklean&kareหยดลงในจมูกลูก2-3หยดขี้มูกมันนิ่มขึ้นคะแต่แม่ไม่กล้าแคะคะแม่ต้องทำยังไงคะใช้ที่ดูดๆออกรึว่าปล่อยให้ออกมาเองคะแม่ๆ

1 Trả lời

หยดน้ำเกลือ2-3หยดแล้วเอาลูกยางแดงดูดออกค่ะแม่​