ช่วยแนะนำหน่อยคะลูกคนแรกเครียดมากคะ

ขอสอบถามหน่อยคะจิมิลูกสาว3เดือนมีสีดำจะรักษาหายไหมคะตอนนี้ใช่น้ำเกลือklean&kareเช็ดให้ยุคะน้องจะเป็นอะไรไหมคะต้องพาไปหาหมอรึว่ารอดูอาการก่อน(น้องใส่แพมเพิสตลอดเวลาคะแต่เปลียนบ่อยนะคะ)ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ปกติสีตรงอวัยวะเพศจะคล้ำกว่าปกติอยู่แล้วนะคะแม่ ถ้าไม่ได้มีอาการระคายเคืองอะไรก็ไม่ได้ผิดปกติค่ะ